เอ็ดไฟเขียวโอเล่ซื้อเดมเบเล่จากลียง 60 ล้านปอนด์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับไฟเขียวให้เซ็นสัญญากับ Lyon ace Moussa Dembele ในราคา 60 ล้านปอนด์ ยูไนเต็ดได้ติดตามทีมชาติฝรั่งเศส U21 เป็นเวลาหกเดือนและคิดว่าจะย้ายไปหาเขาในช่วงเดือนที่ผ่านมา ยักษ์ใหญ่ที่ร่วงหล่นตัดสินใจลงนาม Odio Ighalo แทนข้อตกลงเงินกู้หกเดือนจากชุด Shenzhou เซี่ยงไฮ้ซูเปอร์ลีกจีน แต่เอ็ดวูดวาร์รองประธานบริหารของยูไนเต็ดยังคงปฏิบัติภารกิจในการเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้เพื่อลดภาระให้กับมาร์คัสแรชฟอร์ดและแอนโทนี่ Martial Woodward ได้ตั้งเป้าไปที่ Dembele และตอนนี้เขาก็มีความหวังอย่างมากในการลงจอด 23 ปีหลังจากที่ลียงยอมรับว่าพวกเขาจะอนุญาตให้ชื่อดาราบางคนออกไปในช่วงฤดูร้อน

ประธานาธิบดีฌอง มิเชลอาอูลยืนยันว่าเขาจะไม่ยืนขวางทางใครก็ตามที่ต้องการเลิกเล่นลีกจ์ 1 เขากล่าวว่า เรามีข้อเสนอจำนวนหนึ่งสำหรับผู้เล่นของเราสำหรับฤดูร้อนเราขายผู้เล่นที่ต้องการออกไปยังที่ที่พวกเขาต้องการไป เชลซียังเชื่อมโยงกับเดมเบเล่ซึ่งทำประตู 39 ครั้งใน 82 เกมตั้งแต่เข้าร่วมกับลียงจากเซลติกในการทำข้อตกลง 20 ล้านปอนด์ในปี 2561 แต่ยูไนเต็ดมีความมั่นใจในการที่จะสามารถเอาชนะราคาบลูส์ได้และยินดีที่จะมอบข้อเสนอที่ดีกว่าให้กับเดมเบเล่ประมาณ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ยูไนเต็ดได้เซ็นสัญญากับกองหน้าในช่วงซัมเมอร์นี้และเชื่อว่าเดมเบเล่มีคุณสมบัติที่จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ที่ Old Trafford คนของโอเล Gunnar Solskjaer ได้พยายามทำประตูในฤดูกาลนี้และถูกทิ้งให้จ่ายเงินสำหรับความล้มเหลวในการแทนที่โรเมลูลูคาคุเมื่อเขาออกไปสมทบกับอินเตอร์มิลานในเดือนสิงหาคม ความผิดพลาดนี้ได้รับการเน้นมากยิ่งขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่ไม่มี Rashford ซึ่งจะออกไปจนถึงเดือนเมษายนด้วยการแตกหักของความเครียดสองครั้งที่ด้านหลังของเขา

ยูไนเต็ดยังตั้งเป้าไปที่อาร์เจนตินาและอินเตอร์ไปข้างหน้า Lautaro Martinez แต่เขาคาดว่าจะดูแคลนพวกเขาในความโปรดปรานของการเข้าร่วมบาร์เซโลนา หมายความว่าสหรัฐจะหันไปหาเดมเบเล่และคาดว่าจะเพิ่มความพยายามในการเซ็นสัญญากับเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Odion Ighalo ยังโดนให้ห่างจากสนามซ้อม

Odion Ighalo การเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังฝึกซ้อมอยู่ห่างจากสโมสรในสัปดาห์นี้เพื่อใช้เป็นข้อควรระวังหลังจากเขามาจากประเทศจีน สหรัฐได้ตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายเนื่องจากความเสี่ยง แม้ว่าจะมีน้อยมาก ถูกวางโดย coronavirus พวกเขาตัดสินใจที่จะไม่รับกองหน้าในค่ายฝึกซ้อมช่วงฤดูหนาวในสเปนเนื่องจากมีความกังวลว่าเขาอาจมีปัญหาในการกลับเข้าอังกฤษ

Ighalo อายุ 30 ปีคาดว่าจะได้เดินทางร่วมกับทีมในเกมจันทร์ที่เชลซี BBC Sport เข้าใจว่า Ighalo ได้รับการฝึกอบรมโดยได้รับการสนับสนุนจากสโมสรโดยใช้โปรแกรมการออกกำลังกายที่เป็นส่วนตัวเพื่อให้เขาพร้อมสำหรับเกมเชลซีพรีเมียร์ลีก สิ่งนี้ทำที่ศูนย์เทควันโดแห่งชาติใกล้กับสนามกีฬา Etihad และสถานที่ที่เขาอยู่ตั้งแต่เขามาถึงอังกฤษเมื่อ 11 วันก่อน

Ighalo เข้าร่วมกับ United ยืมตัวมาตลอดฤดูกาลที่เหลือจาก Chinese Super League club Shanghai Shenhua ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสในจีนมีมากกว่า 1,350 คนโดยมีผู้ติดเชื้อเกือบ 60,000 ราย การแข่งขันกีฬาจำนวนมากถูกยกเลิกในจีนและตะวันออกไกลรวมถึงการแข่งขัน Formula 1 Chinese Grand Prix