เลเวอร์คูเซ่นฟอร์มร้อนแรงไม่หยุด บุกรัวเรนเจอรส์ 3-1 โอกาสเข้ารอบ 8 ทีม ยูโรป้าสูง

เรนเจอร์ประสบความพ่ายแพ้ในบ้านหลังแรกของยุโรปใน 18 เกมเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ให้กับไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นในเลกแรกของยูโรป้าลีกในรอบ 16 ทีมสุดท้าย โทษครึ่งแรกของ Kai Havertz หลังจากได้รับ VAR ตรวจสอบแฮนด์บอลกับ George Edmundson วางเยอรมันไว้ข้างหน้าและ Charles Aranguiz ชนกันในวินาที Edmundson ให้ความหวังเคียงข้างของ Steven Gerrard เมื่อเขามุ่งหน้าไปข้าม James Tavernier แต่ Leon Bailey ยกตัวขึ้นในเกมที่สามที่น่าทึ่งเพื่อประณาม Rangers ถึงความพ่ายแพ้ครั้งที่สามในการแข่งขันสี่นัด

ในคืนที่น่าผิดหวังสำหรับฝ่ายพรีเมียร์ลีกของสกอตแลนด์ขวดแก้วถูกโยนลงสนามจากฝูงชนในไม่กี่นาทีสุดท้ายก่อนที่จะถูกหยิบขึ้นมาโดย Moussa Diaby ของเลเวอร์คูเซ่น ขาที่สองของเน็คไทมีกำหนดเล่นในสนามกีฬาเบย์อารีน่าทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศเยอรมนีในวันพฤหัสบดีหน้าท่ามกลางมาตรการชะลอการแพร่กระจายของ coronavirus อย่างไรก็ตามด้วยลีกที่แขวนอยู่รอบ ๆ ทวีปและเลกแรกของสองยูโรปาลีกในช่วง 16 ความสัมพันธ์ที่เลื่อนออกไปแล้วก็ยังคงต้องรอดูหากว่าการเผชิญหน้านั้นจะเกิดขึ้นตามแผนที่วางไว้

ชาวเยอรมันแสดงคลาสในช่วงเวลาสำคัญ

แชมเปี้ยนส์ลีกดร็อปอินเลเวอร์คูเซ่นเอาชนะเกมบาเยิร์นมิวนิค โบรุสเซียดอร์ทมุนด์และแอตเลติโกมาดริดในฤดูกาลนี้ Karim Bellarabi, Kerem Demirbay และ Havertz พุ่งทะลุและเต้นผ่านคู่ต่อสู้ของพวกเขา แต่ส่วนใหญ่โอกาสของพวกเขาถูก จำกัด ไว้ที่การยิงไกลและการเก็งกำไรข้าม เรนเจอร์ดูค่อนข้างสบายใจกับเอ๊ดมันด์สันคอนเนอร์โกลด์สันและอัลลันแม็คเกรเกอร์มุ่งหน้าเตะและไล่ข้ามไปอย่างง่ายดาย จากนั้นสักครู่โชคดีสำหรับฝั่งบุนเดสลีกา

การไล่ Aranguiz ไปยังบายพาสเอ็ดมันด์สันขว้างตัวเองต่อหน้ากางเขนกลางกองกลางและเบี่ยงเบนบอลออกไป แต่เช่นเดียวกับเลเวอร์คูเซ่นกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเตะมุมผู้ตัดสินดึงกลับมาเล่น หลังจากปรึกษาหน้าจอ VAR แล้ว Pawel Sokolnicki ตัดสินว่าลูกบอลชนมือของ Edmundson และชี้ไปที่จุดนั้น Havertz ก้าวขึ้นไปอย่างสงบนิ่งในประตูที่ 10 ของฤดูกาล

เรนเจอร์มีการตะโกนเกือบทันทีสำหรับการลงโทษของตัวเองเมื่อส่วนหัวเหลือบมองของโกลด์สันตีโจนาธานทาเฉพาะสำหรับไกลเพื่อแสดงบอลได้ตีด้านหลังของกองหลัง ด้านของเจอร์ราร์ดเริ่มต้นครึ่งหลังไม่เปลี่ยนแปลง แต่ใช้เวลาเพียงเจ็ดนาทีเพื่อให้ Florian Kamberi ได้รับการแนะนำและนั่นทำให้เรนเจอร์เดินไปที่เท้าด้านหน้า

เจ้าภาพยกจังหวะการเล่นของพวกเขาและเสียงจากแฟน ๆ ของพวกเขาและเลเวอร์คูเซ่นก็รู้สึกอึดอัดเป็นครั้งแรก Tavernier พุ่งทะลุกลางสนามและพบ Alfredo Morelos แต่เป็นชาวโคลอมเบียเพื่อค้นหาเป้าหมายแรกของเขาตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรนเจอร์ไม่ได้ทำ แต่ Kamberi เรียกร้องการครอบครองลึกในครึ่งเลเวอร์คูเซ่นและขับรถเข้าไปในกล่องก่อนที่จะยกกำลังสองไปที่มอเรโลสเฉพาะสำหรับ Tah ที่จะเลื่อนเข้าและปิดกั้น

เลเวอร์คูเซ่นไม่ได้ถูกสั่นคลอนเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของโมเมนตัม อย่างแรก Aranguiz มีการยิงรุนแรงโดย Steven Davis ก่อนที่จะโชคดีขึ้นสองสามนาทีต่อมาเมื่อไดรฟ์ต่ำของเขาผ่านฝูงชนของกองหลังพบตาข่าย ชาวเยอรมันรู้สึกสบาย แต่ทำให้ตัวเองตื่นตัวด้วยความพยายามอย่างหนักหน่วงที่จะปกป้องมุมของเทเวอร์เนียร์เอ็ดมันด์สันพุ่งเข้าใส่เพื่อพรานเรนเจอร์กลับเข้ามา

ความทรงจำเกี่ยวกับการคัมแบ็กกับบรากาในรอบที่ผ่านมาเป็นความคิดที่ดีขึ้นเมื่อ Borna Barisic ขดเท้ากว้างฟรีคิก Aranguiz ไปได้ดีกว่าโดยการบังคับให้ McGregor แตะต้องความพยายามของเขาในการข้ามบาร์ก่อนที่เลเวอร์คูเซ่นจะเพิ่มที่สามที่สวยงาม

ผู้เล่นสำรอง Bailey หยิบลูกขึ้นมากว้างในพื้นที่เดินออกไปจากแมตต์พอลสเตอร์ซึ่งทำให้สับสนและยกการตกแต่งที่ละเอียดอ่อนขึ้นรอบแมคเกรเกอร์ นั่นจบความหวังใด ๆ ของการฟื้นฟูเรนเจอร์และมั่นใจว่าพวกเขาจะแพ้ในเกมยุโรปที่ Ibrox เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีกพ่ายแพ้ต่อมัลโมในปี 2554