โรโฮเตรียมร้องขอแมนฯยู ขอยืดสัญญายืมตัวอยู่เอสตูเดียนเตสต่อ

ผู้พิทักษ์ Man Utd Marcos Rojo ปัจจุบันยืมตัวกับสโมสรวัยเด็ก Estudiantes กลับบ้านเกิดในอาร์เจนตินา มาร์กอสโรโจได้เรียกร้องให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขยายวงเงินกู้ปัจจุบันของเขาที่สโมสรวัยเด็ก Estudiantes อาร์เจนตินาระหว่างประเทศกลับไปที่บ้านเกิดของเขาในหน้าต่างการโอนมกราคมหลังจากตกลงย้ายเงินกู้จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม Rojo ได้ทำการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียวสำหรับ Estudiantes หลังจากได้รับบาดเจ็บและตอนนี้ได้เห็นฤดูกาลฟุตบอลที่ถูกระงับท่ามกลางการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสที่กำลังดำเนินอยู่ มันคงต้องดูต่อไปว่าโรโจจะได้เล่นให้กับทีมในวัยเด็กของเขาอีกครั้งหรือไม่และตอนนี้เขาได้เรียกร้องให้โอเลกุนนาร์โซลก์จาเออร์กู้เงินปัจจุบันออกไปจากสหรัฐ

ถ้ามันขึ้นอยู่กับฉันฉันจะพูดคุยกับผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะอยู่ที่นี่อีกหกเดือน” โรโจบอกรายการวิทยุท้องถิ่น Estudiantes Y Su Gente ฉันจะรู้สึกถึงความเจ็บปวดอย่างมากถ้าฉันต้องออกหลังจากเล่นในการแข่งขันไม่กี่

ตอนนี้ฉันฟื้นตัวแล้วและกลับมาเล่นอีกครั้ง Rojo ไม่ใช่เพียงคนเดียวที่หวังว่าเขาจะได้รับความปรารถนาในการย้ายทีมเช่นเดียวกับอดีตกองกลางลิเวอร์พูลและกัปตัน Javier Mascherano ในปัจจุบันของ Estudiantes Marcos ฉันต้องการเชื่อว่าคุณจะเซ็นสัญญาต่อสัญญา Mascherano เขียนบน Twitter

มิลานชั่งใจคว้าลัลลาน่า

Lallana ได้เข้าและออกจากทีม Reds ในครั้งล่าสุดและด้วยสัญญาของเขาเนื่องจากหมดอายุเขาอาจถูกกำหนดให้ย้ายออกจากสโมสรในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เซเรียอายักษ์ใหญ่เอซีมิลานได้รายงานว่าโอกาสที่จะเซ็นสัญญากับอดัมลอลลาน่ากองกลางในการถ่ายโอนฟรีในช่วงฤดูร้อนนี้เพราะพวกเขาไม่คิดว่าเขาจะเพิ่มจำนวนมหาศาลให้กับทีมของพวกเขา

ชายเซาแธมป์ตันอดีตอยู่ที่แอนฟิลด์เป็นเวลาหกปี แต่ได้ปรากฏตัวเพียงสามนัดในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้และไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นบุคคลสำคัญในด้านของเจอร์เกนคล็อปป์ เมื่อสัญญาของเขาหมดลงในเดือนมิถุนายน Lallana ดูเหมือนจะพยายามท้าทายใหม่และมีการคาดเดากันว่าเขาสามารถทำตามสิ่งที่ Ashley Young และ Chris Smalling ให้กับ Serie A โดยมิลานกล่าวว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจ

แต่ตามที่ร้านค้าอิตาลี Calciomercato มิลานยังคงไม่มั่นใจโดยผู้เล่นและได้ตัดสินใจที่จะพาเขาไป Lallana ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นเป็นประจำและมิลานไม่คิดว่าจะยินดีที่จะเสี่ยงกับอดีตทีมชาติอังกฤษแม้ว่าพวกเขาจะไม่ต้องการค่าธรรมเนียมการโอนเพื่อเซ็นสัญญากับเขาก็ตาม

มันคงต้องดูว่ามีทีมอื่นเข้ามาในวัย 31 ปีหรือไม่ แต่การพูดคุยเกี่ยวกับ Lallana ในเดือนพฤศจิกายน Klopp ยังคงไม่เป็นเรื่องเกี่ยวกับอนาคตของเขา เขากล่าวว่า ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเดือนพฤษภาคม สำหรับทุกคนจริง ๆ แต่สิ่งที่ดีที่สุดในฐานะนักฟุตบอลคือเมื่อคุณมีโอกาสได้เล่นดีทำเช่นนั้นนั่นคือสิ่งที่อดัมกำลังทำอยู่

Lallana ได้ปรากฏตัวทั้งสิ้น 178 ครั้งสำหรับลิเวอร์พูลทำคะแนน 22 ประตูและสร้างผู้ช่วย 22 คนและเขาจะไม่มีวันสงสัยที่แฟน ๆ Reds จะต้องจดจำอย่างรักใคร่หากเวลาของเขาที่ Anfield สิ้นสุดลงอย่างแน่นอน มิลานจะหันความสนใจไปยังเป้าหมายอื่น ๆ ด้วยทีมที่ต้องการความแข็งแกร่งหลังจากหมดฤดูกาลที่น่าผิดหวังซึ่งเห็นพวกเขานั่งอยู่ในอันดับที่เจ็ดในเซเรียอาก่อนการรณรงค์ถูกระงับ