ขุนค้อนเปิดบ้านทุบชาลตัน 3-0 ผ่านเข้ารอบบาวคัพ

เซบาสเตียนฮอลเลอร์ยิงสองประตูครึ่งแรกเพื่อช่วยให้เวสต์แฮมที่เปลี่ยนแปลงไปมากเอาชนะลีกวันชาร์ลตันในรอบที่สองของคาราบาวคัพ นักเตะชาวฝรั่งเศสเคาะประตูบ้านของ Andriy Yarmolenko และเพิ่มจังหวะที่สองจากการข้ามของ Robert Snodgrass ที่แม่นยำ Chuks Aneke และ Jonny Williams ถูกบังคับให้ช่วยชีวิตจาก Darren Randolph เนื่องจาก Charlton มีคาถาเชิงบวกหลังจากหยุดพัก

แต่เฟลิเป้แอนเดอร์สันปิดผนึกชัยชนะหลังจากทำผลงานได้ดีจาก Manuel Lanzini แฮมเมอร์ของเดวิดมอยส์จะเป็นเจ้าภาพลีดส์เพื่อนร่วมทีมพรีเมียร์ลีกหรือลีกวันฮัลล์ในรอบที่สาม Issa Diop กองหลังเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่รักษาตำแหน่งของเขาจากการพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีกของเวสต์แฮมโดยนิวคาสเซิ่ลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ฮอลเลอร์เซ็นรับเงิน 45 ล้านปอนด์จากไอน์ทรัคแฟรงค์เฟิร์ตในเดือนกรกฎาคม 2019 ซึ่งเป็นศูนย์กลาง

เขาลากโอกาสแรกของเขาให้กว้างหลังจากทักษะที่ยอดเยี่ยมจากแบ็คขวาเบ็นจอห์นสันทำให้เขาตั้งขึ้น แต่แก้ไขโดยการอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อเปิดการให้คะแนนจากนั้นหาตาข่ายด้วยส่วนหัวของชายเป้าหมายทั่วไป Alfie Doughty แสดงแฟลชให้กับ Charlton ทางซ้ายและการแนะนำ Aneke ครึ่งเวลาทำให้พวกเขาเพิ่มแรงกระตุ้น แต่เท้าที่รวดเร็วของ Lanzini ทำให้ Anderson พุ่งขึ้นและ Haller เข้ามาใกล้เพื่อทำแฮตทริกของเขาเพียงเพื่อดูความพยายามในการทำประตูของเขาที่ถูกบล็อกโดย Deji Oshilaja แฮร์ริสันแอชบีกองกลางวัยสิบแปดปีเข้ามาเปิดตัวแฮมเมอร์ในช่วง 10 นาทีที่ผ่านมาขณะที่มอยส์หันมาสนใจเกมพรีเมียร์ลีกที่อาร์เซนอลเมื่อวันเสาร์

เดวิดมอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม

น่าจะเป็นความผิดหวังอย่างเดียวคือเราควรจะชนะได้สบาย ๆ แต่ Seb [Haller] ได้ประตูสองสามประตูจะดีต่อความมั่นใจของเขาเราให้ Michail Antonio ทำประตูให้เราเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วและตอนนี้เราหวังว่า Seb จะทำประตูได้จอช [คัลเลน] ทำได้ดีมากเขาเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยมในสถานที่นี้เขาทำงานหนักอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อปรับปรุงผมคิดว่าคืนนี้เขาทำได้ดี

Lee Bowyer ผู้จัดการของชาร์ลตัน

ในครึ่งแรกเราดูประหม่าจริงๆเรากลัวการจ่ายบอลมาก แต่ครึ่งเวลาฉันบอกให้พวกเขาเชื่อว่าคุณเล่นได้และฉันคิดว่าเราเป็นฝ่ายที่ดีกว่า สิ่งเดียวที่ขาดไปคือการผ่านเข้ารอบสุดท้ายนั่นคือสิ่งที่คุณต้องจ่าย